Website đấu giá hay nhất tại Việt Nam

Một hình thức mua những món đồ giá rẻ là tham gia vào 1 chương trình đấu giá có 1 không 2. Băng vệ sinh phụ nữ xin giới thiệu đến bạn trang web Chilindo, Chilindo yêu cầu bạn đăng nhập bằng facebook và đấu giá miễn phí.

Chilindo hiện có rất nhiều sản phẩm trực thuộc ngành hàng dành cho phái nam hoặc nữ, đồ chơi, điện và phụ tùng, du lịch và thể thao, sức khỏe và sắc đẹp, ô tô và xe máy và nhiều ngành hàng khác.


Để bắt đầu đấu giá, bạn vào trang web www.chilindo.com, chọn ngôn ngữ Tiếng anh hoặc Tiếng Việt.


Bước tiếp theo là đăng nhập, nhấn vào đăng nhập và liên kết Facebook.


Có rất nhiều ngành hàng để bạn lựa chọn, đủ loại mặt hàng để bạn chọn lựa.


Danh mục phía dưới hiển thị những món đồ đang trong thời gian đấu giá, bạn có thể bấm vào từng sản phẩm mà bạn thích mà bạn muốn đấu giá.


Bấm vào một sản phẩm bất kỳ mà bạn thích, các sản phẩm có giá bắt đầu bằng 1 ngàn đồng, bạn có thể Bid giá theo giá hiển thị mục giá hoặc đưa ra giá của bạn và nhấn vào đấu giá ngay. Ví dụ ba lô này nhé.Phía dưới là bảng hiện thị thông tin những người đang tham gia đấu giá, đôi lúc có những món đồ có những cuộc đấu giá quyết liệt và trở lên gay gắt, giá cuối cùng trong thời gian quy định được đưa ra, bạn sẽ mua món hàng đó.


Khi bạn chiến thắng, món đồ được chuyển vào giỏ hàng, để nhận món đồ, bạn cần điền đầy đủ thông tin và hoàn tất việc thanh toán bao gồm10% phí giá trị số tiền mà bạn đã chiến thắng và phí giao hàng là 29 ngàn đồng việc giao hàng toàn quốc.